Quy định đăng tin trên khuyến Mãi Đây .VN

Để đảm bảo quyền lợi cho cả người đăng tin khuyến mãi và người tìm khuyến mãi

1. Đối với người đăng tin khuyến mại:

- Bất kể sản phẩm, dịch vụ nào khi đăng lên Khuyenmaiday.vn  điều phải thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc quà tặng … để mang lại lợi ích khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của người đăng. Những chương trình khuyến mãi, giảm giá trên phải đảm bảo các nguyên tắc sau nếu không sẽ bị xóa tin ngay:

     + Sản phẩm, dịch vụ … phải là chính hãng, không được phép dùng hàng hái, hàng giả, hàng kém chất lượng để bán cho khách hàng nhằm thu lợi bất chính.

     + Không được phép tạo chương trình khuyến mãi ảo làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tìm khuyến mãi. Ví dụ như nâng gía sản phẩm, dịch vụ lên rồi tiến hành giảm giá.

     + Sản phẩm đăng phải đúng khu vực áp dụng, đúng chuyên mục, ví dụ nếu khuyến mãi áo cho em bé thì phải chọn đúng danh mục Mẹ & Bé / Đồ dùng cho bé.

- Phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung đăng trên Khuyenmaiday.vn với người tìm khuyến mãi, pháp luật.

- Khi phát sinh khiếu nại từ bên mua, bên bán và bên mua phải có trách nhiệm thương lượng, giải quyết phát sinh trên tinh thần hòa giải.

- Chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá … không vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không liên quan đến chính trị, tôn giáo, không liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết Kiếm tiền, Kiếm gift card trên mạng, không gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+, không được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật,

- Phải giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.

săn hàng khuyến mãi, giảm giá

2. Đối với Khuyenmaiday.vn

- Khuyenmaiday.vn  không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên website.

- Khuyenmaiday.vn ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung khi đăng trên trên Khuyenmaiday.vn.

- Khuyenmaiday.vn không cho phép sử dụng thương hiệu  Khuyenmaiday.vn trong bất cứ trường nào khi chưa được BQT cho phép.

- Nội dung của quy định có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước nhưng sẽ không làm thay đổi nội dung của tin đăng.

săn hàng giảm giá

Trân trọng !

 

Bài viết khác: