CAM KẾT CỦA khuyenmaiday.vn

khuyenmaiday.vn  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin khách hàng này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. khuyenmaiday.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng trang khuyenmaiday.vn chúng tôi. 

logo khuyến mãi đây

1. Thu thập thông tin khách hàng:
- Để sử dụng được các dịch vụ của khuyenmaiday.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp khuyenmaiday.vn xác định thông tin chính xác để liên lạc và hiển thị các thông tin phù hợp đến Quý Khách Hàng. Bạn có thể chọn không cung cấp cho khuyenmaiday.vn một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của khuyenmaiday.vn cung cấp.
- khuyenmaiday.vn cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến khuyenmaiday.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng khuyenmaiday.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin:
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng khuyenmaiday.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của khuyenmaiday.vn 
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của khuyenmaiday.vn 
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin:
khuyenmaiday.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Để bảo vệ khuyenmaiday.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của khuyenmaiday.vn và các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của khuyenmaiday.vn, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo mật thông tin khách hàng:
- Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của khuyenmaiday.vn 
- khuyenmaiday.vn cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của khuyenmaiday.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa khuyenmaiday.vn với Qu‎ý khách hàng chiếu theo cam kết của khuyenmaiday.vn.
- khuyenmaiday.vn nhấn mạnh rằng khuyenmaiday.vn rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của khuyenmaiday.vn, vui lòng liên hệ:
          + Dành cho người tìm khuyến mãi: 08.6801.3799
          + Dành cho người đăng khuyến mãi: 0933.465.564

bảo mật thông tin

Lưu ‎ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của khuyenmaiday.vn chỉ được áp dụng tại khuyenmaiday.vn Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Bài viết khác: